LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN DATA

Môi trường làm việc

Tại Tập Đoàn Data, chúng tôi tập trung tạo ra một môi trường mà ở đó nhân viên có thể đóng góp, phát triển và làm việc một cách vui vẻ. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với một đội ngũ tận tâm, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi kỳ vọng vào những cá nhân có khả năng tư duy tự chủ, sáng tạo, cải tiến không ngừng nhằm theo đuổi mục đích: Xây dựng uy tín vững chắc, làm hài lòng khách hàng và tạo nên giá trị bền vững trong từng công trình chúng tôi xây dựng cùng chất lượng tối ưu với mức giá hợp lý nhất.

Văn hóa công ty

Chúng tôi luôn tôn trọng giá trị truyền thống và giúp nhân viên hướng đến sự cân bằng giữa công việc và gia đình. Tại Tập Đoàn Data, chúng tôi luôn trân trọng và đánh giá cao sự đóng góp của từng cá nhân trong sự thành công chung của công ty. Mọi ý kiến của nhân viên luôn được tiếp thu. Mối quan hệ giữa mọi người trong công ty được xây dựng trên tinh thần tôn trọng & đoàn kết, mọi người quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển song hành với sự phát triển của công ty.

Chế độ phụ cấp, bảo hiểm xã hội, khen thưởng

Tất cả nhân viên chính thức của công ty cổ phần Data Group đều được hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phụ cấp… phù hợp với Luật Lao động. Bên cạnh đó, Tập Đoàn Data luôn có các chính sách khen thưởng khích lệ tinh thần nhân viên như: thưởng cho bộ phận & cá nhân tiêu biểu trong năm; thưởng trong các dịp lễ tết & các ngày kỷ niệm của quốc gia…

Công đoàn

Ban giám đốc công ty cổ phần Data Group luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên. Hằng năm, Công đoàn công ty tổ chức các hoạt động họp mặt, chúc mừng ngày phụ nữ, cuộc thi văn nghệ, thi đấu thể thao (bóng đá, tennis, bóng bàn, cầu lông…). Thông qua đó, Công đoàn xây dựng tinh thần hỗ trợ, đùm bọc và gắn kết trong tập thể nhân viên Tập Đoàn Data.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm

● Đơn xin việc
● Sơ yếu lý lịch (CV)
● CMND, Hộ khẩu
● Giấy khám sức khỏe
● Các bằng cấp chuyên môn

Vui lòng nộp hồ sơ tại văn phòng công ty. Chúng tôi sẽ liên lạc để phỏng vấn bạn trong thời gian sớm nhất.

  •  Liên hệ  – Phòng Nhân sự
  • 0906.323.063
  • Info@cuuhoxe247.com

ĐIỀN FORM ỨNG TUYỂN

    0906.323.063
    chat-active-icon
    chat-active-icon