TƯ VẤN THIẾT KẾ

Lĩnh vực tư vấn thiết kế được Araha Group phát triển độc lập ngay từ những ngày đầu thành lập Tập đoàn. Với đội ngũ lãnh đạo đều là những kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu là giảng viên cao cấp được đào tạo chuyện sâu ở nước ngoài, những công trình Araha Group tham gia tư vấn thiết kế đều thể hiện tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Việc thành lập liên doanh Sacidelta cùng với Công ty kiến trúc Sacieg Cộng hòa Pháp và thành lập Công ty Tư vấn Kiến trúc- Xây dựng TT-As (TT-Associates) là những bước đi chiến lược của Araha Group trong việc đẩy mạnh phát triển lĩnh vực tư vấn thiết kế. Việc hợp tác, liên danh cùng các công ty nước ngoài tạo cơ hội cho đội ngũ kiến trúc sư Araha Group liên tục được trao đổi, hợp tác đào tạo, cập nhật những xu hướng phát triển hiện đại.

Đội ngũ tư vấn, thiết kế hỗ trợ đắc lực cho các dự án Araha Group đứng thầu chính, tổng thầu…, luôn chú trọng phối kết hợp với không gian hay bối cảnh cụ thể của nơi đặt kiến trúc đó, nhằm tạo ra những công trình mang tính thực dụng cao mà vẫn có hồn. Triết lý sáng tạo này phối hợp hài hòa giữa lợi ích của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người: tiện dụng, hiệu quả, ứng dụng được kỹ thuật công nghệ, có tính thẩm mỹ cao và mang hơi thở của thời đại.


Với những kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 20 năm thành lập, phát triển, hợp tác, liên danh với các công ty nước ngoài như: Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ … cùng những giải thưởng đạt được, Araha Group tự tin vào năng lực của mình trong tư vấn phương án quy hoạch, giải pháp kiến trúc, thiết kế, cảnh quan, kết cấu, v.v…

Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, Quy hoạch đô thị, nội ngoại thất, giao thông, mạng lưới điện.

Tư vấn lập dự án đầu tư, quản lý Dự án, giám sát thi công công trình.

Tư vấn lập hồ sơ mời thầu.

Thẩm định thiết kế, tổng Dự toán.

Thực thi các công trình có yêu cầu thẩm mỹ cao và đặc biệt.